Cách làm tóc đẹp

1. Tóc buộc 3 tầng – Cách làm tóc đẹp

Mới nhìn vào kiểu tóc này thì nhiều người nghĩ sẽ rất khó làm. Nhưng không đâu, chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản như trên thì bạn đã có một kiểu tóc đẹp và lạ mắt rồi nhé!

Cách làm tóc đẹp

2. Tóc nữa đầu

Kiểu tóc buộc nữa đầu dường như không còn xa lạ với các nàng nữa đúng không nào? Bạn hãy biến tấu bằng cách xoăn 2 phần tóc lại đồng thời dùng kẹp tăm kết chúng lại với nhau bạn nhé!

Cách làm tóc đẹp

Vừa đơn giản, lại vừa dễ làm cho bạn cách làm tóc đẹp như ý muốn đúng không nào?

3. Kiểu tóc xinh với băng cài đầu

Cách làm tóc đẹp

Bạn chỉ cần uốn lọn tóc xung quanh kết hợp dùng một chiếc băng cài đầu, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp rồi đó.

4. Tạo kiểu tóc mái

Nếu bạn là người lười làm những kiểu tóc phức tạp, thì việc tạo kiểu tóc mái nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn và dịu dàng hơn đấy.

Cách làm tóc đẹp

5. Tết tóc buộc cao

Cách tết tóc buộc cao được xem cách làm tóc đẹp thông dụng của các bạn nữ đúng không nào? Trông lạ mắt giúp các bạn trở nên xinh xắn hơn.

Cách làm tóc đẹp

6. Búi tóc

Cách làm tóc đẹp

Cách búi tóc đơn giản và xinh xắn đó là bạn nên chia tóc ra làm 2 phần rồi dùng chun buộc lại, tiếp theo bạn dùng tay xoắn 2 lọn tóc đồng thời uốn lồng vào nhau. Chỉ cần đơn giản thế thôi là bạn có được kiểu búi tóc lạ mắt rồi đó.

7. Kiểu tóc xoăn lạ mắt

Cách làm tóc đẹp

Để làm được tóc này bạn cần chừa 2 lọn tóc mái và cột cao phần tóc sau còn lại, đồng thời dùng kẹp tăm cố định chéo 2 bên mái. Qúa đơn giản để bạn biết thêm một cách làm tóc đẹp nữa đúng không nào?

 8. Làm xoăn tóc khi sấy tóc

Cách làm tóc đẹp

Cách làm tóc đẹp đơn giản nhất là vừa sấy tóc vừa dùng tay xoắn nhẹ. Chỉ cần vậy thôi là bạn đã có một mái tóc gợn sóng bềnh bồng rồi nhé!

9. Tóc hoa xinh xắn

Chỉ đơn giản là tết tóc nữa đầu và xoăn tròn là đã tạo được bông hoa xinh xắn rồi đó. Các bạn hãy thử làm mới mái tóc mình bằng kiểu tóc hoa này nhé!

Cách làm tóc đẹp

 

10. Tóc tết

Thay vì tết tóc theo kiểu đơn giản khiến bạn trông rất trẻ con và nhàm chán, vậy tại sao bạn lại không thử ngay 1 cách làm tóc đẹp, vừa thanh lịch vừa lạ mắt như hình bên dưới nào?

Cách làm tóc đẹp

   >>>>Xem thêm bài viết: Top 5 mẹo làm đẹp hiệu quả