Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới
Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ đang đóng vai trò đặc biệt đối với chúng ta. Nó giúp cuộc sống con người trở nên tiện lợi, đơn giản và phát triển hơn. Và top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới mà Topmeohay đưa ra tại đây, sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ.

Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới


1. The Next Web

Bằng sự phân tích kĩ lưỡng và cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm công nghệ. The next web đang là blog công nghệ, nổi tiếng nhất thế giới với 8 triệu lượt ghé thăm và 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Blog nhận định, cung cấp về thế hệ tiếp theo của các dòng smartphone, máy tính,…Nằm top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ chuyên về công nghệ mà web còn đi sâu vào các lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa của ngành này tạo ra.

The Next Web
The Next Web

2. The Verge

Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới – The Verge, là nơi cung cấpkiến thức và thông tin cho nhiều bạn đang muốn review các sản phẩm công nghệ.

Theverge.com nổi tiếng với hàng loạt series bài viết, cách mà công nghệ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn như thế nào.

The Verge
The Verge

Xem thêm >>>Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam


3. Tech 2

Tech 2 là trang đánh giá các thiết bị công nghệ như: điện thoại, tv, laptop, tablet, thiết bị chơi game,… Ngoài ra, còn sở hữu các podcast, video, ảnh,…về các công nghệ mới có tiện ích nhằm so sách các website bán các thiết bị công nghệ đó.

Tech2.com  thường xuyên tổ chức những sự kiện công nghệ cho những người đang học tập và đam mê về lĩnh vực này.

Tech 2
Tech 2

4. Wired

Trong tương lai, Wired.com có nhiều bài viết, đánh giá chuyên sâu về những xu hướng của công nghệ. Gồm nhiều xu hướng về các thiết bị bảo mật, thiết bị điện tử, môi trường kinh doanh,  khoa học, thiết kế,…Và đây cũng là một trong Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới mà bạn nên tìm hiểu.

Wired
Wired

5. Mashable

Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới – Mashable, chứa một khối lượng tin tức lớn, kết nối mọi người với nhau trong thời đại công nghệ số.

Mashable hiện có hơn hơn 6 triệu lượt theo dõi và 20 triệu lượt ghé thăm trên các trang mạng xã hội.

Mashable
Mashable

Xem thêm >>> Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ sinh học tốt nhất


6. Gizmodo

Gizmodo.com là trang web vô cùng hữu dụng cho các tín đồ công nghệ. Ngoài những bài viết giới thiệu về thiết bị mới nhất, trang web còn cung cấp nhiều thông tin về 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là: Android, IOS và Windows.

Gizmodo
Gizmodo

7. Techcrunch

Techcrunch.com là website cung cấp nhiều tin tức liên quan đến máy móc loại mới và các công nghệ mới. Hiện Techcrunch.com đang nằm top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. Website chủ yếu đánh giá về các trang web, các cổng internet và sản phẩm công nghệ mới.

Techcrunch
Techcrunch

8. Techradar

Với đa số người dùng internet thông thường, việc truy cập trang Techradar.com nhằm cung cấp thêm cho mình nhiều kiến thức về công nghệ. Tin tức của Techradar được đánh giá về điện thoại, tablet, laptop, PC.

 Techradar

Techradar

9. Digital Trends

Nằm top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới, với thông điệp “Nâng cấp cuộc sống của bạn”. Digital Trends đã viết những tin tức mới của các dòng máy tính, thiết bị số, chơi game, điện thoại, các thiết bị công nghệ dân dụng,… Ngoài ra còn có cả mảng khác như: âm nhạc, ô tô và nhiếp ảnh,…

Digital Trends
Digital Trends

10. Technorati

Thông qua Technorati, đã có nhiều quản trị viên website, các blogger thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng sản phẩm của mình. Trang có những bài viết chuyên sâu về lưu trữ dữ liệu đám mây, các hệ điều hành IOS, Android và các thiết bị điện tử.

 Technorati

Technorati

KẾT LUẬN

Với top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới trên. Topmeohay mong sẽ giúp ích cho bạn, trong việc tham khảo và chọn những trang phù hợp với nhu cầu và hoạt động kinh doanh của bạn.