Top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất
Top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất

Bạn đang cảm thấy việc thực hiện các giao dịch trong công việc kinh doanh thật phiền khi phải đi đi lại lại ngân hàng. Ngày nay với công nghệ dịch vụ hiện đại, Topmeohay sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất, nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc nhé. Mời quý vị cùng tham khảo tại đây!

Top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất


1. Sacombank

Sacombank nằm trong top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất, cung cấp đầy đủ các mục tiêu cần thiết của khách hàng. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến sở hữu mạng lưới an ninh vững chắc và thành công.

Sacombank có nhiều giao dịch thực hiện một cách nhanh chóng như: thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền đến thẻ Visa hay mở tiền gửi tương lai trực tuyến,…


2. VPBank

VPBank luôn hoạt động với 3 giá trị cốt lõi: Đơn giản, thông minh và bảo mật. Bởi nhờ 3 giá trị đó mà VPBank đã chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Thông qua chất lượng của các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng mang lại, VPBank đã trở thành một trong top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất tại Việt Nam.

VPBank Online giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các thiết bị điện tử như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Song, VPBank luôn sử dụng hệ thống bảo mật xác thực qua 3 nhân tố: Tài khoản, mật khẩu xác thực và mật Khẩu cá nhân được gửi qua tin nhắn OTP.


Xem thêm >>> Top 5 thương hiệu máy hút bụi tốt nhất hiện nay


3. HSBC

Dịch vụ internet banking HSBC có thể giúp bạn kiểm tra và quản lý tài chính của mình ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể điền các mẫu đơn trực tuyến, để đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ khác của ngân hàng.

Là một trong top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất. Với dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản sang tiền gửi tiết kiệm, sẽ được nhận tỷ lệ lãi suất cao.

Khi thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tuyến, bạn cũng có thể tiết kiệm được 50% phí giao dịch.


4. Techcombank

Dịch vụ trực tuyến F@st i-bank tại Techcombank với thao tác thực hiện đơn giản và có công nghệ bảo mật hàng đầu. Bạn sẽ dễ dàng quản lý, vay vốn, gửi tiết kiệm,…thông qua các cú click chuột một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Techcombank còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn. Đây là một trong top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất, mà bạn nên sử dụng.


Xem thêm >>> Top 10 tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất thế giới


5. SHB

SHB nằm top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất. Sở hữu những đặc tính vượt trội về sự tiện ích, đa năng, hiện đại và an toàn đối với khách hàng.

Dịch vụ trực tuyến của SHB không chỉ dừng lại ở các tính năng như chuyển khoản. Mà nó còn đa dạng như: việc thanh toán các hóa đơn nước, điện thoại, điện, truyền hình,…Vì vậy, dịch vụ Internet Banking của SHB được xem là dịch vụ nhanh chóng và rất tiện lợi.

SHB được trạng bị chứng chỉ SSL của Symantec để bảo mật thông tin giao dịch của khách hàng. Khi thực hiện giao dịch, luôn yêu cầu khách hàng xác thực đa nhân tố (2FA Authentication) để tránh xảy ra các giao dịch trái phép.


KẾT LUẬN

Hi vọng qua top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất này. Topmeohay mong sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn, để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng có dịch vụ tốt và an toàn nhất.

****Top Mẹo Hay****