Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019
Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019

Ngày nay, với công nghệ phát triển khiến cho chủ những cửa hàng muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng thích hợp. Việc chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt như một chiếc chìa khóa tạo ra thành công cho bạn. Vậy phần mềm nào quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay? Sau đây, Topmeohay sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019. Mời các bạn cùng tham khảo tại đây nhé!

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019


1. Phần mềm Nhanh.vn

Tương tự KiotViet, Nhanh.vn sẽ là giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý kho, quản lý bán hàng và thiết lập báo cáo,… Giúp khách hàng có biện pháp quản lý khoa học, tiết kiệm được chi phí và nhân sự.

Ngoài ra, Nhanh.vn cung cấp cả dịch vụ vận chuyển, giúp thuận tiện hơn trong giao dịch. Nhanh.vn có chính sách bảo mật tuyệt đối an toàn, các thông tin sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.

Phần mềm Nhanh.vn
Phần mềm Nhanh.vn

2. Phần mềm KiotViet.vn

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Nằm top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019. Với mục tiêu giúp nhà quản lý giải quyết được những khó khăn một cách dễ dàng nhất.

KiotViet có đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần. Đến với KiotViet bạn sẽ được thiết kế phù hợp với mong muốn của mình.

KiotViet luôn tự tin là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất Việt Nam. Bởi đang được rất nhiều cửa hàng tin dùng như: Cửu Long Jewelry, Adam Store,…

Phần mềm KiotViet.vn
Phần mềm KiotViet.vn

Xem thêm >>> Top 10 sản phẩm công nghệ hot nhất hiện nay


3. Phần mềm Suno.vn

Suno.vn nằm trong top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019, với công nghệ điện toán đám mây. Đã đem đến cho khách hàng một phần mềm cực kì hiệu quả cùng chi phí vận hành thấp.

Suno.vn được hoạt động trên nền web, thông qua mọi thiết bị như: điện thoại, tablet, laptop,… sẽ giúp bạn dễ dàng điều hành và nắm bắt mọi hoạt động của cửa hàng.

Suno.vn giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với việc cho phép tích hợp máy in hóa đơn, máy in – quét mã vạch,…

Ngoài ra, chức năng lưu trữ thông tin của khách hàng cũng được Suno.vn thực hiện một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Phần mềm Suno.vn
Phần mềm Suno.vn

4. Phần mềm Soft Pro Sales

Soft Pro Sales được thiết kế khá đơn giản. Tích hợp nhiều tính năng giúp đảm bảo được tính hữu ích trong việc quản lý bán hàng như: mua bán hàng, quản lý kho, báo cáo tổng hợp,…Đây là 1 trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019, không nên bỏ qua nếu bạn đang là một nhà kinh doanh.

Phần mềm Soft Pro Sales
Phần mềm Soft Pro Sales

Xem thêm >>> Top 5 ngân hàng có internet banking tốt nhất


5. Phần mềm Sapo.vn

Phần mềm Sapo.vn được thiết kế bởi DKT. Nằm top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019, có nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam.

Sapo giúp bạn bán hàng một cách dễ dàng và tiện lợi trong việc theo dõi lợi nhuận, nhập – xuất – tồn kho hàng,… cùng nhiều tín năng khác.

Phần mềm Sapo.vn
Phần mềm Sapo.vn

KẾT LUẬN

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2019 được mọi người tin dùng nhiều nhất. Topmeohay hi vọng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với tính chất công việc của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

****Top Mẹo Hay****