Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam
Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam

Công nghệ đang là ngành có việc làm rất hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn công ty công nghệ nào thật sự uy tín và chất lượng. Sau đây Topmeohay sẽ giới thiệu top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam, tại đây bạn có thể lựa chọn nơi làm việc thích hợp cho mình nhé!

Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam


1. Microsoft

Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ. Nằm trong top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam. Có trụ sở chính được đặt tại Redmond, Washington, và được sáng lập bởi Paul Allen &  Bill Gates vào năm 1975.

Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới. Chuyên sản xuất, phát triển, kinh doanh và hỗ trợ trên diện rộng nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan đến máy tính.

Với văn phòng thoáng mát sang trọng, microsoft ở Việt Nam đang là điểm dừng chân mơ ước của các bạn trẻ.

Microsoft
Microsoft

2. IBM ( International Business Machines)

IBM là tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia. Chuyên sản xuất và bán phần mềm, phần cứng của máy tính, dịch vụ máy chủ,…

Nằm top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với quy mô rộng lớn. Bởi thế mà, IBM luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu thích ngành công nghệ, đặc biệt về máy tính.

IBM
IBM

Xem thêm >>> Top 10 phần mềm công nghệ thông tin tiêu biểu 2018


3. FPT (Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ) 

FPT là tập đoàn kinh tế về lĩnh vực công nghệ thông tin. Năm 2007, FPT là doanh nghiệp lớn thứ 14 của Việt Nam.

Nằm top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam. Với định hướng đem lại điều kiện phát triển toàn diện cho mỗi thành viên của mình.

FPT luôn là nhà tuyển dụng thu hút các nhân tài. Đồng thời, xây dựng một môi trường làm việc đầy năng động và sáng tạo, đi cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất.

FPT
FPT

4. Viettel (Tập đoàn Viễn thông Quân đội) 

Là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng – 100% vốn nhà nước. Chịu trách nhiệm kế thừa quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội.

Viettel là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin. Và được đánh giá là công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Nằm top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam, có nơi làm việc luôn đúng chuẩn quân đội. Phù hợp với những bạn có nề nếp, quy củ, và ổn định.

Viettel
Viettel

Xem thêm >>> Top 5 siêu công nghệ đỉnh nhất trong World cup 2018


5. Intel (Integrated Electronics)

Tập đoàn Intel được thành lập 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Chuyên sản xuất những sản phẩm như: bo mạch chủ, ổ nhớ flash, chip vi xử lý cho máy tính,… Intel là một trong những công ty được nhiều người khao khát làm việc nhất, đặc biệt lĩnh vực công nghệ.

Intel
Intel

6. Samsung

Là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh được đặt tại Samsung Town, Seoul. Năm 2013, Samsung tại Việt Nam đã đạt doanh số xuất khẩu là 23 tỷ USD.

Sam sung nằm top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam – Mang đến một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho bạn.

Công ty sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. nếu bạn yêu thích các dòng sản phẩm thông minh của Samsung.

Samsung
Samsung

7. LG

LG (LG Group) là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, bao gồm các sản phẩm: điện thoại, hàng điện tử và sản phẩm dầu khí,…

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và môi trường làm việc tại đây rất đa dạng. Tạo cơ hội học hỏi cho nhân viên, giúp phát huy tiềm năng của bản thân.

LG
LG

8. Canon

Canon Inc là tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học,… Canon không ngừng cải tiến sản phẩm và đóng góp vào sự bảo tồn môi trường.

Sở hữu môi trường làm việc quốc tế – nơi cần giao tiếp giữa các nhân viên lẫn khách hàng nước ngoài. Nằm 1 trong top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam, đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Canon
Canon

9. Sony

Là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011), với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Công ty đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng Việt với các thiết bị điện tử.

Mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tân tiến nhất với chất lượng & thiết kế độc đáo. Trong một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, sony Việt Nam đã và đang tạo nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển sự nghiệp.

Sony
Sony

KẾT LUẬN

Công việc là một phần trong cuộc sống của mỗi chúng ta, môi trường làm việc tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 1 nửa của hạnh phúc. Trên đây là top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất tại Việt Nam, Topmeohay mong rằng sẽ giúp bạn chọn cho mình một công ty phù hợp nhất để phát triển tiềm năng của bản thân.

****Top Mẹo Hay****